Hiển thị kết quả duy nhất

DÁN PHIM CHỐNG NẮNG CÁCH NHIỆT TPHCM – FILM HÀN QUỐC, BH: 5 năm tới 10 năm.

Như chúng ta biết TpHCM là nơi phát triển hiện đại bậc nhất của cả nước, với rất nhiều tòa nhà kính văn phòng, căn hộ chung cư, cửa sổ nhà phố, showroom… mọc lên và cùng với đó sự cần thiết của các giải pháp để bảo vệ, chóng nắng, chóng nóng cho kính. Dán phim chống nắng cách nhiệt là một giải pháp hiệu quả cho những ngôi nhà bằng kính. Nào hãy cùng Đại Lợi tìm hiểu về phim cách nhiệt.

Dán phim chống nắng cách nhiệt tphcm
Dán phim chống nắng cách nhiệt tphcm

Phim chống nắng cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt có hình dạng như một miếng dán kính, được cấu tạo từ nhiều lớp nhựa Polyeste. Mỗi lớp Polyeste đều tráng một lớp nhựa siêu mỏng các chất liệu cách nhiệt khác nhau như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác… Lớp cuối của phim cách nhiệt kính chống nắng được tráng một lớp keo siêu mỏng để có thể dán lên kính của nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng công ty, toà nhà, nhà xưởng, showroom…

Lợi Ích Của Dán Phim Chống Nắng Cách Nhiệt là gì?

Dán phim chống nắng cách nhiệt có tác dụng chống tia UV, chống nắng, chống nóng, bảo vệ sức khoẻ của mắt và da, đồng thời bảo vệ độ bền của nội thất trong nhà, tiết kiệm tiền điện.

  1. Tính năng chống nóng. Phim dán kính chống nắng cách nhiệt có khả năng ngăn cản 99% bức xạ nhiệt từ tia hồng ngoại. Giúp bạn bảo vệ sức khỏe tuyệt vời. Đồng thời, nó là một trải nghiệm vô cùng thú vị, sảng khoái, mát mẻ khi bạn sở hữu.
  2. Tính năng cách nhiệt. Dòng sản phẩm này được thiết kế tối ưu nhất bởi công nghệ nano phản quang. Nên nó phát huy công dụng cách nhiệt lên tới 90%. Sở hữu ngay để giúp cho không gian mát mẻ, dễ chịu.
  3. Tính năng an toàn. Sản phẩm phim cách nhiệt hoàn toàn không chứa chất độc hại. Đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của mọi người. Với kết cấu thông minh dạng polymer dẻo, sẽ chắc chắn bảo về bền bỉ cho kính, bảo vệ kính chống va đập hữu hiệu.
  4. Tính Năng tiết kiệm. Với công dụng vô cùng thiết thực này. Việc sở hữu các loại giấy dán kính sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu tối đa trong suốt thời gian dài.

SẢN PHẨM PHIM CHỐNG NẮNG CÁCH NHIỆT

Gọi tư vấn & Báo giá